Tổng hợp list 20 máy chủ Minecraft Việt Nam và thế giới
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Tổng hợp list 20 máy chủ Minecraft Việt Nam và thế giới

Ngày đăng: 26-09-2022

Minecraft là một trong những trò chơi phổ biến trên thế giới, có lượng ngưới chơi khá đông. Trò chơi Minecraft được Mojang phát hành, nhưng hiện nay Microsoft đã thu mua lại. 

Có nhiều cách để bạn tham gia chơi Minecraft cùng bạn bè. Dùng tài khoản Minecraftbản quyền, để chơi Minecraft cùng bạn bè qua các server bản quyền trên thế giới. Hoặc bạn cũng có thể chơi Minecraftcùng bạn bè qua các server Việt Nam mà không cần phải có tài khoản Minecraft bản quyền.

Bài viết hôm nay, shop Accminecraft sẽ tổng hợp danh sách các server hay trên thế giới và Việt Nam. Qua bài viết này, bạn sẽ biết được nhiều server hay và đáng trải nghiệm trong game Minecraft.

Top 10 máy chủ hay nhất trên thế giới

1. Server Hypixel 

Địa chỉ máy chủ: mc.hypixel.net ( hypixel.net)

BẠN ĐANG XEM BÀI VIẾT CỦA ACCMINECRAFT.NET TRANG WEB MUA BẢN QUYỀN TRÒ CHƠI VÀ ACC MINECRAFT GIÁ RẺ 

Server Hypixel là cái tên được nhắc đến đầu tiên mà người chơi minecraft không ai không biết đến Minecraft server này. Một máy chủ có cộng đồng người chơi lớn nhất thế giới và có 10.000-20.000 người chơi online mỗi ngày.

Server này có đến 19 mini-game Minecraft cho bạn trải nghiệm, phổ biến và được nhiều người chơi chọn nhất là mini game Skyblock, ở chế độ chơi này bạn phải sử dụng vũ khí để hạ gục hết tất cả người chơi/ đội khác để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Hay mini game Bedwar, ở chế độ này nhiệm vụ của bạn là bảo vệ chiếc giường của đội, và phá hủy giường của địch. Và nhiều mini game hay khác.

Đặc biệt với server Hypixel có kho items đa dạng và phong phú như rank, boosters… để người chơi có thể nâng cấp kĩ năng và nhiều đặc quyền khác.

(Xem chi tiết các item hypixel tại đây)

2 . Server Manacube

Địa chỉ máy chủ: play.manacube.com

Thuộc top 2 là server Manacube. Vào năm 2013, server này ra đời và phát triển một cách nhanh chóng, chỉ sau vài năm server này đã nằm trong top các Server Minecraft lớn của thế giới. Để kỉ niệm họ đã phát hành mã giảm giá 20% tại store  của họ ( bạn có thể liên hệ shop Accminecraft để đặt hộ).

Server Manacube có nhiều mini game với các  chế độ chơi khác nhau cho bạn trải nghiệm như Skyblock, Islands ,Earth Towny, Parkour, KitPvP,... Và nổi bật là máy chủ Skyblock, đây là một chế độ chơi mà người chơi sẽ sinh ra trên bầu trời của một hòn đảo nổi, bạn có thể xây dựng hòn đảo theo ý mình và muốn tồn tại bạn phải dựa vào nguồn tài nguyên hạn chế. Ở chế độ chơi này có nhiều mục tiêu cho người chơi hướng tới. Thông thường họ sẽ hướng tới mục tiêu làm giàu để cạnh tranh bảng xếp hạng.

Và đây cũng là server Minecraft mà bạn không cần phải chi nhiều tiền để giành chiến thắng.

3. Server Minecraft PokeSaga

Địa chỉ máy chủ: play.pokesaga.org

 

Nằm trong top Minecraft server cũng không thể quên cái tên server PokeSaga. Một máy chủ kết hợp cả hai game phổ biến nhất hiện nay là Minecraft và Pokemon thành một, đây là một bước tiến vượt trội. 

Như các server khác thì Server Minecraft Pokesaga này cũng có nhiều mini game đáng thử như Survival, SMP, Parkour, Pixelmon, PvE, MCMMO, Economy hay nhiều mini game nhỏ. Server này hỗ trợ phiên bản trò chơi Minecraft: 1.12.2, các phiên bản khác hãy theo dõi discord để kiểm tra độ tương thích nhé

4. Server Mineplex

Địa chỉ máy chủ: us.mineplex.com (mineplex.com)

Server tiếp theo phải kể đến là server Mineplex. Đây là một máy chủ ra đời trước máy chủ Hypixel vài tháng và cũng đã từng ở vị trí đứng top đầu như Hypixel. Tuy đã qua thời oanh liệt nhưng nó vẫn thuộc top các server Minecraft đáng thử.

Server Mineplex có kho trò chơi miễn phí gồm 13 mini game Minecraft từ cấp độ dễ đến khó cho bạn lựa chọn, mini game phổ biến được nhiều người chọn như: Bridges, Cakewas, Skywas, Survival games,... 

Nếu bạn thích chế độ PvP thì có thể thử Bridges, trong chế độ này sẽ có 

10 người chơi ở bốn đội khác nhau, nhiệm vụ của họ phải tìm kiếm tài nguyên để chuẩn bị cho cuộc chiến với các đội khác. Trong mười phút đầu tiên, đội bạn sẽ bị giới hạn ở hòn đảo của riêng mình, nhóm của bạn phải giết động vật, thu thập nấm, khai thác và lên kế hoạch chiến lược trước khi cầu rơi! Sau khi hết mười phút, các cầu sẽ bắt đầu sinh sản một cách tự nhiên. Từ đó, bạn có thể chạy đua ra trung tâm để có thêm trang bị hoặc bắt đầu chiến đấu với kẻ thù. Đội đứng cuối cùng sẽ thắng!

Không khác gì server Hypixel, server này cũng có kho items đa dạng cho bạn chọn mua.

5. Server Minecraft CubeCraft

Địa chỉ máy chủ: play.cubecraft.net (cubecraft.net)

Server Cubecraft, ra đời năm 2012 bởi Ziax nhưng lại không kém cạnh gì các server trên.

Server này cũng có kho trò chơi và kho items đã dạng, phổ biến. Kể từ tháng 9 kho game của server cubecraft chỉ còn các game như Solo Skywars, Lucky Islands, Teams of 4, EggWars, Free for All, Skyblock, Parkour. Các game Skywars, Lucky Islands, EggWars sẽ giảm chỉ còn 6 bản đồ.

Đặc biệt khi vào server bạn sẽ không bị nhàm chán trong lúc đợi bởi vì đã có những game nhỏ tại sảnh như: câu cá tại sảnh , Săn tìm di vật và Rượt đuổi bằng rương.

6. Server Minecraft The Hive

Địa chỉ máy chủ: play.hivemc.com

The Hive server đây cũng là một máy chủ Minecraft lớn gồm nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhau.

Một trong những chế độ chơi phổ biến nhất trong The Hive là trốn tìm, trò chơi nổi tiếng dành cho trẻ em. Ở chế độ này, bạn sẽ có một khoảng thời gian giới hạn để tìm một chỗ ẩn nấp và khi bạn đã tìm thấy nó, bạn sẽ hòa nhập bằng cách trở thành một trong những khối xung quanh. Đó là sự kết hợp giữa săn tìm và trốn tìm.

7. Server Minecraft Minewind

Địa chỉ máy chủ: mc.minewind.com

Ở server này bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị bằng cách chọn cho mình một cấp độ thích hợp để dành chiến lợi phẩm. Bạn có thể chơi Anarchy, Roleplay, Mini Games, Hardcore, MCMMO, KitPvP, Towny trên Minewind Minecraft Server.

Và bạn sẽ được thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của vùng hoang dã Minecraft vào cuối ngày, bạn hãy xây dựng một tác phẩm nghệ thuật ở vị trí hoàn hảo để ngắm nó nhé.

8. Server Minecraft Piratecraft

Địa chỉ máy chủ: mc.piratemc.com

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Sea of ​​Thieves, thì Piratecraft hoàn toàn phù hợp với bạn. Một máy chủ Minecraft theo chủ đề cướp biển, do Pirates điều hành.

Trong thế giới phồn hoa này, người chơi có thể đóng tàu, thành lập đoàn thủy thủ và bắt tay vào những chuyến du hành trên khắp vùng biển rộng lớn. Giống như các trò chơi nhập vai khác, sự khác biệt duy nhất ở đây là bạn sẽ nhập vai thành một tên cướp biển với khát khao tìm kiếm kho báu và một cuộc sống phiêu lưu. 

Trong chế độ này, bạn có thể chế tạo tàu tùy chình, tàu này di chuyển được đấy nhé . Thậm chí bạn  có thể trang bị cho tàu của mình những khẩu đại bát để chiến đấu.

9. Server Minecraft Wynncraft

Địa chỉ máy chủ: play.wynncraft.com

Wynncraft là một máy chủ Minecraft tạo ra bởi nhóm CraftedMovie, lấy cảm hứng từ các game MMO như The Elder Scolls và RuneScape. Đây cũng là một serevr Minecraft phổ biến hiện nay, mỗi ngày có hàng nghìn người chơi tham gia vào server.

Trong thế giới này, người chơi sẽ chọn những lớp học để tham gia. Hiện tại Wyncraft có 5 lớp học với vũ khí, phong cách chơi khác nhau cho bạn chọn.Lớp Archer (thợ săn) sẽ sử dụng cung, Chiến binh sẽ dùng cung, Pháp sư (Dark Wizard) sẽ sử dụng đũa phép hay Sát thủ (Ninja) sẽ dùng dao găm và cuối cùng là Lớp Shaman sử dụng vũ khí Relik. Các lớp học này sẽ có điểm mạnh điểm yếu khác nhau, người chơi có thể cùng lúc tham gia nhiêu lớp học, chuyển đổi chúng bằng lệnh /class.

bạn có thể nhận nhiệm vụ được rải khắp lục địa

Ở server Wynncraft này, sẽ có 3 loại cho bạn khám phá: Khám phá lãnh thổ, Khám phá thế giới và Khám phá bí mật. Bạn cần phải có XP thì mới thực hiện được. XP sẽ thưởng cho bạn khi bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

10. Server Minecraft Brawl

Địa chỉ máy chủ: Brawl.com

Máy chủ Minecraft Brawl là server cung cấp nhiều trò chơi với nhiều chế độ chơi khác nhau. Nếu bạn thích sáng tạo, chơi nhịp độ nhanh, hay sinh tồn… thì ở đây đề có hết.

Với 5 trò chơi 5 nhịp đồ khác nhau: 

+ Capture the Flag là một chế độ chơi có nhịp độ nhanh, mục tiêu ở chế độ này là cướp được cờ của độ bạn và bảo vệ cờ của đội mình. Có 14 mức độ cho bạn lựa chọn.

+ Chế độ MinecraftBuild nhẹ nhàng hơn, ở đây cho phép bạn sáng tạo ra thế giới của riêng mình, hoặc ghé thăm nhà hàng xóm để thưởng thức tác phẩm của họ và giúp đỡ nếu họ cần.

+ Một chế độ chơi sinh tồn nặng hơn là Raid, với mục tiêu trở thành người đứng đầu, bạn phải chiến đấu căng thẳng với tất cả đội địch để chiến thắng.

+ Party Deluxe có đầy đủ các trò chơi hành động nhỏ, bạn có thể đua ngựa hay tìm kiếm các và phá bỏ các bãi mìn…

+ MC-WarZ là một chế độ chơi sinh tồn trong giới zombie bằng súng. Bạn có thể nhập vai thành zombie bị săn lùng, hay trở thành anh hùng tiêu diệt zombie và cứu những người sống sót.

Top 5 máy chủ hay nhất Việt Nam

1. Server Minecraft HeroMc

Địa chỉ IP: HEROMC.NET

Top 1 trong Minecraft server Việt Nam phải nhắc đến cái tên đó là server HeroMC, đây server được khởi tạo bởi 9 thành viên trong Hero Team, là server vừa mới xuất hiện năm 2019 nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người chơi, đặc biệt là fan của team Hero này.

Máy chủ HeroMc có hơn bốn trăm người chơi online mỗi ngày và có nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn như chế độ sinh tồn có skyblock : Sinh tồn trên một hòn đảo lơ lửng giữa không trung, hay Prison: Đại chiến nhà tù. Ngoài ra còn có các mini game hay khác như: Bed War - Trận Chiến Giường Ngủ hay The Pit - Hố Sinh Tử hoặc The Brigde - Cây Cầu Sinh Tử,... để bạn trải nghiệm. 

Server Hero đã cập nhật phiên bản mới nhất của Minecraft là 1.19

Đặc biệt server này thường tổ chức có các sự kiện dành riêng cho member trong server này.

Để tham gia bạn phải đăng kí tài khoản web.

2. Server Minecraft Aemine

Địa chỉ IP: AEMINE.VN

 

Nằm trong top 2 server minecraft Việt Nam hay nhất là Server Minecraft Aemine, thành lập vào năm 2017. Tuy đã ra đời lâu nhưng server Minecraft này vẫn luôn nằm trong top đầu các server mà người chơi nên trải nghiệm.

Server này có nhiều chế độ chơi như: Skyblock, Faction, Towny,... cùng nhiều tính năng hỗ trợ bảo mật tài khoản hoặc các sự kiện như câu cá, hay săn boss hàng giờ,...

Một điều đặc biệt ở server này là: bạn không cần đăng kí tài khoản tại web, mà sau khi add server thành công bạn chỉ cần gõ lệnh /dk là sẽ đăng kí tài khoản thành công. Nếu đăng nhập thì bạn gõ lệnh  /login .

3. Server Minecraft Vietmine

Địa chỉ IP: VIETMINE.COM

Như các server trên, server Vietmine cũng có các chế độ chơi cơ bản mà các server Minecraft cơ bản cần có. Server Vietmine mỗi ngày có hơn hai trăm người online.

Server được lập ra năm 2015 tuy đã lâu nhưng chưa được phổ biến rộng rãi. Mặc dù vậy server này lại có nhiều chế độ chơi như: KitPVP, Prison, Skywar, RPG, Survival, Factions, KingDom, Cretive, Skyblock, AcidIsland, và nhiều mini - game khá hấp dẫn người chơi.

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi bền vững, vui vẻ nên server này được người chơi đánh giá khá cao.

Để tham gia  vào máy chủ, bạn phải đăng kí tài khoản tại web.

4. Server Minecraft Minefc

Địa chỉ IP: SV.MINEFC.NET

Server Minecraft thứ 3 là server Minefc, ra đời năm 2014 và đã được việt hóa để phục vụ sân chơi miễn phí cho người chơi tại Việt Nam. Có hơn một trăm người online mỗi ngày.

Với các chế độ chơi sinh tồn - Survival, và nhiều mini - game hay như The Walls, KitPVP,  The TNT Run Games,... hay Skyblock – AcidIsland – Đảo trên trời, Op Prison – Cuộc chiến nhà tù.

Đây là một server bạn nên thử trải nghiệm một lần.

Để tham gia vào server bạn cần phải vào web đăng kí tài khoản tại đây

5. Server Minecraft 3FMC

Địa chỉ IP mini game: play.3fmc.com

Địa chỉ IP Survival Sinh tồn: sv.3fmc.com

Server cuối cùng thuộc Top 5 đó chính là Server 3FMC, những người chơi Minecraft ở Việt Nam đánh giá khá cao server này. Được biết server này có chế độ chơi Bedwar khá hay, và những người chơi nhận xét: người chơi trong server này toàn pro. 

Để tham gia,sau khi bạn login game thành công thì add server vào:

  • Để đăng kí gõ lệnh /register
  • Để đăng nhập /login

Trên đây là Top các server hay nhất mà shop Accminecraft đã tổng hợp. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.