Minecraft Legends ra mắt! Thông tin chi tiết về lối chơi, hệ máy hỗ trợ, giá cả và điểm khác biệt giữa phiên bản Minecraft Legends thường và Deluxe Edition.
Loading...
Gọi mình: 0935-396-912

Minecraft Legends ra mắt! Thông tin chi tiết về lối chơi, hệ máy hỗ trợ, giá cả và điểm khác biệt giữa phiên bản Minecraft Legends thường và Deluxe Edition.

Ngày đăng: 19-04-2023

Nếu bạn là fan cuồng của tựa game Minecraft chắc hắn không thể không mong chờ một tựa game mới của Microsoft lấy chủ đề Minecraft như cách mà Minecraft Dungeons đã từng. Chỉ khác là trên nền đồ họa Minecraft đẹp đẽ, thân thuộc đó là một lối chơi Minecraft hoàn toàn khác. Minecraft Legends ra mắt lần này với chế độ chơi Campain Mode và ngoài ra họ còn tiến thêm một bước với chế độ chơi Online PvP hứa hẹn sẽ rất thú vị và lôi cuốn. 

 

1. Minecraft Legends ra mắt khi nào. 

Cho đến thời điểm viết bài viết này thì Minecraft Legends đã ra mắt được 1 ngày tức là ngày 18/04/2023 trên các nền tảng Nintendo Switch, PlayStation 5|4, Steam, Windows 11|10, PC Game Pass, Xbox Game Pass, Xbox Series X|S và Xbox One, và Xbox Cloud Gaming.

2. Minecraft Legends có giá bao nhiêu? Có rẻ không?

Minecraft Legends ra mắt 2 phiên bản trò chơi với giá khác nhau tùy phiên bản và tùy khu vực phát hành trò chơi. Ở Việt Nam Minecraft Legends có giá 891.550đ cho phiên bản thường và 1.170.000đ cho phiên bản Deluxe. Khi bạn đã mua phiên bản thường và muốn mua thêm gói Skin Pack thì bạn sẽ trả thêm 370.000đ nữa. 

=> Với giá cả hiện tại như vậy sẽ khá chát với người chơi Việt theo cảm nhận của mình. Tuy nhiên nếu bạn là fan cứng của Minecraft và muốn trải nghiệm cũng như ủng hộ trò chơi thì cứ triển nhé :D 


3. Với Xbox Gamepass bạn hoàn toàn có thể chơi Minecraft Legends để trải nghiệm. 

Minecraft Legends ngay sau khi được phát hành và ngày 18/04 đã có sẵn để chơi trong gói Microsoft Gamepass với phiên bản thường. Bạn có thể chơi trải nghiệm để quyết định xem có đáng mua hay không. 
Shop có một sản phẩm là Tài khoản Minecraft 1 tháng bạn có thể tham khảo thử, trong đây có cả Minecraft Legends chỉ với giá 40.000đ để trải nghiệm 1 tháng nhé: https://accminecraft.net/san-pham/minecraft-premium-3-in-1-gia-re-acc-minecraft-50k-bdjcf9t0

4. Sự khác nhau giữa 2 phiên bản Minecraft Legends bình thường và Minecraft Legends Deluxe là gì? 

Khi ra mắt trò chơi Microsoft đã giới thiệu tới người dùng 2 phiên bản Minecraft Legends thường và Deluxe kèm theo gói nâng cấp Skin Pack dành cho những ai có nhu cầu mua thêm bản mở rộng của trò chơi sau khi đã trải nghiệm bản thường. 

Minecraft Deluxe Edition hay gói Skin Pack sẽ cho phép bạn có thêm skin mới của nhân vật anh hùng trong game và ngoài ra bạn sẽ sở hữu thêm 4 skin thú cưỡi tuyệt đẹp (thêm skin khởi đầu nữa là tổng cộng bạn sẽ có 5 skin thú cưỡi tất cả). 

5. Câu chuyện nền của trò chơi Minecraft Legends là gì?

Câu chuyện của Minecraft Legends xoay quanh một cuộc xâm lược của piglin vào Overworld. Các cổng Nether đã xuất hiện khắp nơi trên Overworld, đưa piglin đến và lan rộng netherrack. Người chơi sẽ vào vai người anh hùng dũng cảm, tập hợp dân cư của Overworld để chiến đấu chống lại cuộc xâm lược đáng sợ này. Trong game, các con quái vật mà người chơi thường phải chiến đấu hoặc tránh trong Minecraft gốc sẽ trở thành bạn đồng hành của người chơi và chiến đấu cùng với họ. Tuy nhiên, người chơi sẽ không chỉ là người chiến đấu, mà còn là người lãnh đạo, tập hợp và chỉ huy đồng đội của mình để tiêu diệt piglin. Người chơi cũng phải khai thác tài nguyên và khám phá thế giới Overworld để tìm kiếm đồ vật, khoáng sản và bảo vệ làng mạc. Minecraft Legends có nhiều chế độ chơi như campaign mode, PvP mode và Lost Legends để người chơi có thể trải nghiệm.

6. Chế độ chơi Minecraft Legends PvP như thế nào? 

Trong chế độ chơi PvP bạn sẽ được đưa vào một đấu trường với 8 người chơi được chia làm 4 đội (mỗi đội 2 người chơi). Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt cơ sở của đối thủ trong khi cùng lúc đó bạn cần phải xây dựng căn cứ, quân đội của riêng mình và bảo vệ căn cứ. 

Điều đặc biệt thú vị là không có 2 bản đồ nào giống nhau nghĩa là mỗi màn chơi bạn sẽ được ném vào một trận chiến thế giới mở hoàn toàn mới và các bản đồ được tạo ngẫu nhiên! 

Do đó bạn cần xem xét khu vực trước khi bắt đầu xây dựng quân đội.

Hãy xây dựng căn cứ phù hợp với môi trường xung quanh và cố gắng không tạo ra nhiều điểm yếu để dễ bị đối phương tấn công.

Việc thu thập tài nguyên không quá khó khăn vì nó không khác so với phiên bản trò chơi Minecraft gốc là bao. Bạn có thể xây dựng các công trình phòng thủ như tháp canh, tường và máy sản sinh quái vật.

Bạn sẽ được thông báo mỗi khi căn cứ của bạn bị tấn công. Bản đồ rộng lớn và kẻ thù có ở khắp nơi. Đội của bạn sẽ được tách ra, vì vậy mỗi bước đi sẽ được tính toán cẩn thận. Với hai người trong đội, một người luôn phải gần căn cứ trong khi người kia tấn công. Người cuối cùng sống sót sẽ thắng cuộc, tất nhiên.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng các công trình phòng thủ một cách nghiêm túc. Về cơ chế, game có thể gợi nhớ đến League of Legends hoặc Clash of Clans. Tuy nhiên, bạn có thể chơi game theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn. Đây là những điều cơ bản bạn cần nhớ về game. 

7. Cách nào để mua Minecraft Legends giá rẻ tại Việt Nam. 

Shop accminecraft.net tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm bản quyền về trò chơi Minecraft tại Việt Nam có nhiều năm uy tín trong Cộng đồng. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm và mua hàng tự động tại website của chúng tôi. 

Chúng tôi có bộ phận CSKH 24/7 hỗ trợ bạn qua cuộc gọi và message chat cũng như Zalo chat, hãy để ý trên màn hình. 

Phiên bản Minecraft Legends bình thường tại shop xem giá bán: https://accminecraft.net/san-pham/minecraft-legends-cd-key-tw2s8os1

Phiên bản Minecraft Legends Deluxe xem giá bán: https://accminecraft.net/san-pham/minecraft-legends-deluxe-edition-ofunnfao

Hãy thử trải nghiệm mua sắm hoàn toàn tự động, bạn sẽ nhận được KEY đầy đủ sau chưa đầy 1 phút từ khi thanh toán. Key của bạn sẽ được gửi vào email cùng với kho đồ trong tài khoản của bạn trên website. 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt sản phẩm key qua Ultraviewer hoặc bất kì phần mềm hỗ trợ từ xa nào khác. 

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản, hữu ích cần nắm rõ dành cho những ai là Fan Hâm mộ trò chơi Minecraft cũng như đang quan tâm tới trò chơi Minecraft mới này ! 

Thank you from Accminecraft.net with love !